Hệ thống lọc nước gia đình: Ứng dụng, tiện ích và lợi ích

Hệ thống lọc nước gia đình là giải pháp tuyệt vời giúp gia đình bạn yên tâm sử dụng nguồn nước sạch an toàn, loại bỏ hiệu quả các tạp chất, chất độc hại trong nước. Hãy cùng Sunshineone.vn tìm hiểu sâu hơn về hệ thống lọc nước này nhé.

Hệ thống lọc nước gia đình là gì?

Hệ thống lọc nước gia đình là hệ thống máy lọc nước giúp lọc bỏ tạp chất, các chất độc hại hay hoá chất có trong nước. Đây là hệ thống cung cấp công suất lọc lớn giúp mỗi gia đình có thể sử dụng nước sau lọc để sinh hoạt hàng ngày một cách thoải mái và tiện lợi như uống, nấu ăn, tắm giặt…

Hệ thống máy lọc nước gia đình

Hệ thống máy lọc nước gia đình

Lợi ích của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình?

Nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm cũng như chứa nhiều các kim loại nặng, điều này sẽ làm biến đổi và giảm chất lượng nước gây ra những ảnh hưởng đến nguồn nước nước sinh hoạt, nấu ăn,… Chưa kể nguồn nước ô nhiễm còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị sử dụng trong nhà bếp các thiết bị nội trợ,…

Sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt sẽ giúp loại bỏ các tạp chất cũng như hoá chất lớn nhỏ có hại trong nước cùng các cặn bẩn, rỉ sét, khử kim loại nặng như asen, sắt, khử màu, khử mùi, làm mềm nước, giúp cho nguồn nước sinh hoạt sau lọc đạt chuẩn quy định nước sinh hoạt giúp thực phẩm và nước uống ngon hơn.

Hệ thống máy lọc nước gia đình là một giải pháp bảo vệ sức tối ưu đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống giảm việc sử dụng nước đóng chai.

Các hệ thống lọc nước cho gia đình hiệu quả

Chúng ta cùng tìm hiểu xem có những hệ thống lọc nước sinh hoạt nào đang được sử dụng phổ biến trên thị trường và những điểm nổi bật của những hệ thống này mang lại có gì nổi bật.

Hệ thống máy lọc nước RO tinh khiết, có thể uống trực tiếp

Sơ đồ hệ thống lọc nước RO

Sơ đồ hệ thống lọc nước RO

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO không còn xa lạ với khách hàng là hệ thống lọc có tích hợp màng RO và lọc nước theo nguyên lý thẩm thấu ngược. Hệ thống lọc nước RO có ưu điểm ở việc xử lý được đa dạng các nguồn nước đầu vào như nước máy, nước giếng khoan, nước lợ, nước cứng, nước ao hồ,…

Hệ thống máy lọc nước RO đem tới cho khách hàng nhiều tiện ích vượt trội như: nước có thể uống trực tiếp, laoij bỏ 99,9% vi khuẩn, tạp chất cùng các chất độc hại có trong nước.

Là một dòng máy đã xuất hiện từ lâu và có công suất lọc lớn vì vậy được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, phù hợp là hệ thống lọc nước sinh hoạt rất đáng sử dụng.

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt có thể xử lý các nguồn nước đầu vào phức tạp như nước lợ, nước nhiễm kim loại nặng, nước cứng,…

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho gia đình đem lại nhiều lợi ích như: cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khoẻ, máy khá bền có tuổi thọ cao, đảm bảo các thiết bị hạn chế nguy cơ bị lắng cặn, han gỉ…

Yên tâm sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt

Đảm bảo tuổi thọ, độ bền cho các thiết bị gia dụng, đảm bảo các thiết bị hạn chế nguy cơ bị lắng cặn, han gỉ…

Để có thể hiểu rõ hơn về hệ thống lọc nước gia đình, hãy cùng Sunshineone Việt Nam tìm hiểu 4 loại hệ thống xử lý nước dưới đây:

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Hikarix SH-1500

Máy lọc nước sinh hoạt gia đình Hikarix SH-1500

Hệ thống xử lý nguồn nước hỗn hợp

Là hệ thống phù hợp cho việc xử lý nguồn nước bị nhiễm các tạp chất hữu cơ hoặc kim loại nặng. Nguồn nước hữu cơ chưa qua xử lý sẽ có màu đục, có mùi, váng cùng cặn bẩn,..

Dòng máy này có chức năng khử mùi nước, loại bỏ kim loại nặng, các cặn bẩn, tạp chất, giúp làm mềm nước và khử khoáng cũng như loại bỏ các chất ô nhiễm khác.

Hệ thống xử lý nước nhiễm lợ

Hệ thống này thường được sử dụng để xử lý nguồn nước ở vùng ven biển, nước mặn hay nước nhiễm lợ có hàm lượng muối cao.

Nước lợ sẽ khiến các thiết bị, dụng cụ khi tiếp xúc với nước dễ xảy ra hiện tượng han gỉ, ăn mòn,…

Nước lợ có vị mặn, với nước lợ có độ nhiễm mặn cao, bạn thậm chí có thể thấy được nước lắng đọng muối bên dưới đáy.

Hệ thống xử lý nước nhiễm lợ sẽ sẽ có tác dụng giúp khử mùi,loại bỏ kim loại nặng cùng các tạo chất, hoá chất gây hại sức khỏe.

Ngoài ra còn một số hệ thống lọc nước dành cho gia đình khá hiệu quả khác như: hệ thống xử lý nước nhiễm kim loại nặng, hệ thống xử lý nước cứng, hệ thống xử lý nước nhiễm tạp chất hữu cơ,…

Khi nào nên sử dụng hệ thống lọc tổng gia đình?

Lọc tổng gia đình cho sinh hoạt

Lọc tổng gia đình cho sinh hoạt

Bạn đang phân vân không biết khi nào cần lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt? Điều bạn cần xem xét khi nguồn nước sử sinh hoạt của gia đình bạn gặp phải những vấn đề sau:

  • Nguồn nước xuất hiện những cặn bẩn: đó là dấu hiệu những tạp chất lắng đọng diễn ra trong một thời gian dài gây nên khiến cho nguồn nước không còn đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Các vật tiếp xúc với nước bị hoen rỉ, ố vàng: là nguy cơ xảy ra hiện tượng nhiễm kim loại ở nước hoặc nhiễm phèn. Bạn không nên sử dụng nguồn nước như vậy khi chưa qua xử lý vì nước ko an toàn và có hại cho sức khỏe cũng như có hại cho các vật dụng gia đình.
  • Nước lâu sôi, thức ăn chế biến có vị lạ, tốn nhiều nước giặt cho quần áo: đây có thể là nước cứng, tỉ lệ khoáng chất cao điều này dễ khiến chúng ta có nguy cơ mắc bệnh sỏi thận và đồ gia dụng dễ bị hỏng hóc.
  • Nước sinh hoạt có vị mặn: trường hợp này là do nguồn nước bị nhiễm mặn thường xảy ra ở khu vực ven biển và nguồn nước này không đảm bảo an toàn trong sử dụng sinh hoạt.
  • Nước có mùi tanh, hôi: do nguồn nước nhiễm các chất độc hại điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.

Nếu như đây là những tình trạng về nguồn nước mà gia đình bạn đang gặp phải thì chắc chắn hệ thống lọc nước sinh hoạt là một điều vô cùng cần thiết và nên sử dụng ngay.

Tổng kết

Nếu bạn muốn tìm một nói mua hàng uý tín và chất lượng hãy đến với Sunshineone.vn chúng tôi cam kết sản phẩm 100% chính hãng. Ngoài ra chúng tôi luôn để cao lợi ích và dịch vụ khách hàng lên hàng đầu để có thể mang lại những trải nghiệm tốt nhất.

Qua bài viết trên Sunshineone Việt Nam mong rằng đã giúp bạn có thêm hiểu biết về hệ thống lọc nước gia đình và hy vọng bạn đã có quyết định cho mình.

Bài viết liên quan

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

13/01/2023

Các dòng máy lọc nước Nano rất được ưa chuộng hiện nay do các tính năng và lợi ích đem lại. Để hiểu hơn về các dòng máy này, hãy tham khảo ngay bài viết. MÁY LỌC NƯỚC NANO LOẠI NÀO TỐT NHẤT NĂM 2023【TƯ VẤN】 MÁY LỌC NƯỚC NANO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?【TƯ VẤN】 […]

Xem thêm
Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

29/12/2022

Lõi lọc Nano hay RO đều có tính năng ưu việt và lợi ích riêng, vậy nên dùng máy lọc nước Nano hay RO? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!! Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Không?【Tư Vấn】 Máy Lọc Nước Ro Bù Khoáng Là Gì? Những Hiểu Lầm […]

Xem thêm
Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất năm 2023【Tư Vấn】

Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất năm 2023【Tư Vấn】

26/12/2022

Xu hướng hiện nay là sử dụng máy lọc nước rất phổ biến hiện nay. Vì vậy, chắc hẳn nhiều người đang quan tâm vấn đề “Máy lọc nước nano loại nào tốt nhất”. Bài viết dưới đây sẽ bật mí về máy lọc nước Nano tốt cho các gia đình! Máy Lọc Nước Nano […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0987.973.093