Hoàn thiện nhà cửa cuối năm với thiết bị lọc nước HIKARIX

Việc chọn mua một thiết bị lọc nước phù hợp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý sẽ mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho không gian sống, bảo vệ các thiết bị điện nước …

Cuối năm là dịp các công trình, dự án xây dựng nhà cửa đi vào công đoạn hoàn thiện, chuẩn bị đón Tết nên thị trường lọc nước cho nhịp không kém. Nhất là trong thời điểm hiện tại, nhu cầu xử lý nước, lọc nước tăng cao hơn hết.

  1. Thiết bị lọc nước HIKARIX SH-3000 cho nhà riêng, biệt thự.
  2. Thiết bị lọc nước HIKARIX SH-2000 cho căn hộ chung cư.
  3. Thiết bị lọc nước HIKARIX SH-1500 cho căn hộ mini, Studio.
  4. Thiết bị lọc nước HIKARIX SH-V250 cho khu bếp.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành xử lý nước, ngoài những lợi thế về sản phẩm Nhật Bản – HIKARIX còn có những ưu điểm vượt trội về dịch vụ:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành lọc nước giúp quý khách yên tâm chất lượng sản phẩm.

– Bộ phận bán hàng và chăm sóc khách hàng tận tình, linh hoạt, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Để nhận được tư vấn về thiết bị lọc nước, phương án lọc nước phù hợp hoặc hỗ trợ giải đáp về các sản phẩm . Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 08383.75.777 – 0987.973.093  hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty tại địa chỉ:

Công ty cổ phần Sunshineone Việt Nam
1804-A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ  Liêm, Hà Nội.
Fanpage: https://www.facebook.com/LocnuocHikarixSunshineOne