BỘ LỌC THAN HOẠT TÍNH SƠ DỪA

Than hoạt tính được phát triển với công nghệ độc quyền

   Lõi lọc được sử dụng trong bình HIKARIX là loại lõi lọc được phát triển theo công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng than hoạt tính làm từ vỏ dừa nên có tác dụng hấp thụ các phân tử kim loại nặng và tạp chất có hại thông qua các khe nhỏ trong cấu tạo than, nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng đối với các phân tử nước và khoáng chất có lợi cho cơ thể con người. Hiệu suất hấp phụ tuyệt vời vượt trội hơn so với than hoạt tính thông thường, giúp cung cấp nước sạch chất lượng cao trong thời gian dài, có thể coi là loại lõi lọc tốt nhất nước Nhật hiện tại

Giám kích thước lõi lọc, khả năng lọc liên tục 20 lít nước mỗi phút

  Bộ lọc được thiết kế để hấp phụ các chất cần loại bỏ với nhiều kích thước khác nhau, hai loại than hoạt tính được pha trộn độc đáo đã đạt được cả hai loại tiết kiệm không gian và hiệu suất cao nhỏ nhất trong ngành. Bộ lọc carbon được phát triển có năng suất đến 20 lít/ phút và gần như không bị tắc, nghẽn trong quá trình sử dụng, trừ khi đến hạn thay lõi.

Công nghệ lọc và lõi lọc tiên tiến được tích hợp vào thân máy nhỏ gọn nhất.

   Do đường ống dẫn nước và bể chứa nước xuống cấp, hay xảy ra sự cố đường ống, dẫn đến chất lượng nước  máy không còn đảm bảo khi tới người sử dụng. Nước máy có thể bị lẫn các tạp chất dễ dàng nhìn thấy như gỉ sắt, cát mịn, bùn, tạp chất lơ lửng trong nước….
   Lớp vải không dệt ban đầu bao bọc quanh lõi lọc Nano hiệu suất cao sẽ loại bỏ các tạp chất nhìn thấy bằng mắt thường này. 

  Với khe hở chỉ 0,03mm, giữ lại các hạt mịn mà không gây cản trở dòng nước.

   Bề mặt của bộ lọc đã được sử dụng qua một thời gian đã chuyển sang màu nâu do các tạp chất nhìn thấy được đã được giữ lại quanh lõi lọc.

   Nước máy được sử dụng với số lượng lớn trong cuộc sống hàng ngày. Thiết bị lọc nước “HIKARIX”, tự hào có hiệu suất lọc cao, lọc tất cả nước máy trong một thiết bị và cung cấp nước nguồn nước sạch tới tất cả các vòi trong nhà. Thân máy lọc nước có cấu tạo chịu áp lực nước cao và cứng cáp, đảm bảo độ an toàn cao. Sản phẩm sử dụng bộ lọc carbon hiệu suất cao, sản xuất tại Nhật Bản, sử dụng vật liệu mới carbon (than hoạt tính từ sơ dừa) làm vật liệu chính. Tương ứng với độ mịn và kích thước khác nhau của chất cần loại bỏ.

   Khác với các loại than hoạt tính thông thường. Bề mặt của than hoạt tính sơ dừa có vô số lỗ nhỏ, tại các lỗ nhỏ này hấp thụ nhiều các tạp chất khác nhau, từ nhỏ đến lớn..

THAN HẠT TÍNH DẠNG SỢI

Than hoạt tính dạng sợi, trông giống như những sợi chỉ mỏng, nhanh chóng hấp thụ các chất trong nước máy

THAN HOẠT TÍNH DẠNG Hạt

Than hoạt tính dạng hạt với các lỗ xốp và kích thước hạt được kiểm soát cao mang tới hiệu suất lọc cao và ổn định.

  • Bằng cách pha trộn đúng cách hai loại than hoạt tính, dạng sợi và dạng hạt, cho ra sản phẩm lọc nước hiệu suất hấp phụ đa dạng và lớn hơn.
  • Được sử dụng với hiệu suất cao và tuổi thọ cao ở tốc độ dòng chảy cao.

   Người ta đã chỉ ra rằng nước máy có chứa một lượng nhỏ các chất có thể làm giảm mùi vị của nước hoặc ảnh hưởng đến cơ thể.
   Bộ lọc Nano hiệu suất cao được cài đặt trong thiết bị lọc nước HIKARIX loại bỏ triệt để các chất này trong một thời gian dài, mang lại nước an toàn và đảm bảo.

* [Lưu ý] Thời gian thay lõi tiêu chuẩn là 01 năm nhưng tùy thuộc vào các điều kiện như chất lượng nước,  lưu lượng nước sử dụng. Nếu bạn thấy nước ra ít, hãy nghĩ tới việc thay thế lõi lọc.
* [Lưu ý] Nếu bạn không thay bộ lọc thường xuyên mà cứ sử dụng lõi quá hạn, bộ lọc có thể bị hỏng, sẽ không có tác dụng lọc nước thông thương, vì vậy hãy nhớ thay bộ lọc theo định kỳ.

* Sản phẩm này được phát triển để dùng cho nước máy và nước giếng. Không được sử dụng nó cho các loại chất lỏng khác. 

* Sản phẩm không lọc được nước biển, không thể  thay nước cứng thành nước mềm. 
* Lượng nước có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước, điều kiện ngoại cảnh và điều kiện áp lực của vị trí lắp đặt. Khuyến nghị sử dụng trong áp suất nước thích hợp. 

* Khi sử dụng thiết bị lần đầu tiên vào buổi sáng, hãy xả nước trong khoảng 10 giây để xả hết nước còn trong thiết bị.
* Nếu bạn đã ngừng sử dụng sản phẩm hơn một tuần, khi tái sử dụng hãy xả nước trong ít nhất 1 phút.

* Nếu thời tiết giảm nhiệt độ xuống dưới 0°C, chúng tôi khuyên cáo khách hàng nên sử dụng thêm thiết bị làm ấm bình lọc, đường ống để ngăn chặn tình trạng đóng băng. Việc gia công, lắp đặt thêm các trang thiết bị phụ trợ sẽ được tính phí riêng.
* Các thông số kỹ thuật và thiết kế của các sản phẩm được hiển thị là vào tháng 8 năm 2021. Vui lòng hiểu rằng sản phẩm có thể có đôi chút khác biệt mà không cần thông báo để  nâng cấp chất lượng cải thiện chất lượng sản phẩm.