về chúng tôi

   Công ty Cổ phần SunshineOne là Công ty con của tập đoàn Kouichi Product, được thành lập vào tháng 02 năm 2014 với mục tiêu chung tay bảo vệ môi trường cùng sứ mệnh mang các sản phẩm xanh, sạch, có lợi cho sức khỏe và tiết kiệm năng lượng.

   Hiện nay, các sản phẩm lọc nước mang thương hiệu Hikarix của SunshineOne đã được Hiệp hội nước sinh hoạt Nhật Bản – JWPA, Trung tâm JFRL – Japan Food Research Laboratories” (Trung tâm nghiên cứu và phát triển các giải pháp về an toàn thực phẩm của Nhật Bản) và Tổ chức JIS – Japan Industrial Standard cấp chứng nhận, Hiệp hội thực phẩm JFFI chứng nhận đảm bảo an toàn sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống.

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam, hướng tới giá trị đích thực từ sức khỏe bền vững, SunshineOne Việt Nam mang tới công nghệ lọc nước mới nhất, tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản với mong muốn các gia đình Việt Nam có thể sử dụng được nguồn nước sinh hoạt và nước uống với chất lượng tốt nhất cho sức khỏe.

Tầm nhìn

   Mọi người dân Việt Nam đều được sử dụng nguồn nước sạch; tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sứ mệnh

   Mang đến cho khách hàng sự trải nghiêm dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản và cung cấp các giải pháp lọc nước sinh hoạt thân thiện với môi trường.

CAM KẾT

   Chúng tôi luôn thấu hiểu: “Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với niềm tin của khách hàng là chìa khoá cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp”, SunshineOne Việt Nam đang nỗ lực tuyệt đối để mang tới cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất; Chúng tôi không chỉ dừng lại ở vị trí tiên phong mà chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín trong lĩnh vực lọc nước.

VỀ SUNSHINEONE (JAPAN)

   Công ty Cổ phần SunshineOne là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp Kouichi có trụ sở tại tỉnh Fukuoka – Nhật Bản. Công ty được thành lập vào tháng 2/2014 và là đơn vị chuyên nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất các thiết bị lọc nước tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và có lợi cho sức khỏe.