Cuộc sống hàng ngày thoải mái hơn

Hãy bắt đầu cuộc sống với nguồn nước ngon, sạch và an toàn

 

 Chỉ cần một thiết bị lọc nước Hikarix, bạn có thể bắt đầu sống với nguồn nước an toàn. Bạn có thể sử dụng nhiều nước sạch với chất lượng nước an toàn và đảm bảo ở mọi nơi trong nhà, từ nhà bếp, nhà tắm & vòi hoa sen, phòng vệ sinh, máy giặt, ban công và vòi tưới vườn. Thiết kế phổ thông tiện lợi, cả gia đình có thể sử dụng dễ dàng và ngay lập tức. Một hệ sinh thái với khả năng lọc nước hoàn toàn tự động, không tốn tiền điện và không thải ra khí cacbonic. Hãy sống thông minh hơn với thiết bị lọc nước HIKARIX thơm ngon, sạch sẽ và dịu nhẹ.

 

Cách sử dụng nước tại nhà

 Lượng nước sử dụng trong nhà bếp là 18% (chỉ bằng 1/5) tổng lượng nước sinh hoạt. Phần lớn nước được dùng để tắm, rửa mặt, vệ sinh và giặt giũ. Mọi nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt trong gia đình bạn đều được thiết bị lọc nước Hikarix lọc sạch. 

Lọc nước hoàn toàn tự động

   Cơ chế hoạt động chỉ cần áp lực nước mang đến tiết kiệm điện, không nước thải mà vẫn loại bỏ tạp chất và clo dư rất tốt. Nó là một hệ thống kinh tế và thân thiện với môi trường.

 

Thiết kế gọn nhẹ, tinh xảo

   Với thiết kế tối giản, thiết bị được lắp nhanh gọn, an toàn cho trẻ em và người cao tuổi, Không cần nút bấm hay các thao tác phức tạp, Chỉ cần lắp đặt vào đường ống và sử dụng.
 

Thiết bị loại bỏ các chất gây ra mùi, độc hại trong nước trước khi vào nhà

Có rất nhiều tạp chất lẫn trong nước sinh hoạt khi từ nguồn cung cấp về.

 

   Nước nguồn sẽ thông qua đường ống hay bể chứa nước của chung cư hoặc nhà riêng để sử dụng, nhưng chính trong đường ống và bể chữa do lâu ngày cũng tích tụ lại nhiều khuẩn mốc và tạp chất.

 

   Hiện nay chúng ta sử dụng 2 nguồn nước mặt từ sông hồ và nguồn nước ngầm làm nguồn nước thô sản xuất nước sạch. Trong nguồn nước này thường tồn tại nhiều các chất độc hại như nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt, thuốc trừ sâu sẽ chảy vào sông hồ. Ngoài ra còn có nhiều vi sinh vật gây bệnh. Hệ thống đường ống cấp nước tới từng căn hộ đã cũ, sử dụng lâu lăm, thường tích tụ nhiều cặn bẩn và vi khuẩn. Để loại bỏ chúng, clo được thêm vào tại các nhà máy nước để khử trùng. Tuy nhiên, ảnh hưởng của clo đối với cơ thể con người cũng được coi là một vấn đề.