Chính sách vận chuyển - lắp đặt

1. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Khi mua hàng tại SunshineOne Việt Nam, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận sau:

 • SunshineOne Việt Nam trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng.
 • SunshineOne Việt Nam giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

II. NỘI DUNG 

1. SunshineOne Việt Nam trực tiếp giao hàng tận nơi sử dụng cho khách hàng.

 • SunshineOne Việt Nam thực hiện giao hàng trong giờ hành chính từ 8h00 – 17h00 trong các ngày tuần từ Thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày lễ).
 • Thời gian giao hàng sẽ được thông báo cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.
 • Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào sản phẩm và vị trí địa lý nơi nhận hàng sẽ được nhân viên của SunshineOne Việt Nam thông báo đến khách hàng trước khi giao.

Lưu ý:

 • Trường hợp giao hàng có lắp ráp, SunshineOne Việt Nam sẽ không thu thêm chi phí nhân công lắp ráp, vật tư đấu nối vào hệ thống.
 • Trường hợp hàng đặc biệt có kích thước hoặc khối lượng lớn, vận chuyển bằng phương tiện khác: Chi phí vận chuyển được tính theo chi phí phát sinh thực tế và SunshineOne Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách một phần chi phí chuyển phát; Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của SunshineOne Việt Nam để được tư vấn.

2. Giao hàng thông qua nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

2.1 Cách thức giao hàng:

 • SunshineOne Việt Nam sẽ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng tới Khách hàng.
 • Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.
 • Để thuận tiện và sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng phù hợp, Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

2.2 Tham khảo hình thức giao hàng:

Hình thức giao hàngĐiều kiện để được áp dụngĐịa điểm giao hàngPhí vận chuyển
SunshineOne Việt Nam giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanhNơi nhận hàng của Quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của đơn vị chuyển phát nhanhTại địa chỉ yêu cầu của khách hàngKhách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh
SunshineOne Việt Nam giao hàng cho khách hàng qua chủ xe ô tô chạy tuyến X – Hà Nội (trong đó, X là địa bàn khách hàng muốn nhận hàng)Khách hàng cung cấp cho SunshineOne Việt Nam tên chủ xe, số điện thoại liên hệ, số xe, địa chỉ bến xe ở Hà Nội, giờ xe vào/ra bếnTheo thoả thuận giữa khách hàng và chủ xe ô tôKhách hàng thanh toán theo giá thoả thuận giữa khách hàng với chủ xe
KhácKhi khách hàng có yêu cầuTheo thoả thuận giữa khách hàng và SunshineOne Việt NamKhách hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể về hình thức giao hàng

Lưu ý: 

Trước khi giao hàng cho đơn vị trung gian vận chuyển, SunshineOne Việt Nam có thực hiện niêm phong và cân hàng hóa; Do đó, Quý khách vui lòng và có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cận nặng hàng hóa trước khi nhận.

Quy cách niêm phong:

 • Tất cả hàng hoá SunshineOne Việt Nam gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi.
 • Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng.
 • Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty hoặc dán băng dính có thương hiệu SunshineOne Việt Nam.
 • Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp:
  • Quý khách lập biên bản ngay với đơn vị trung gian vận chuyển.
  • Thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh SunshineOne Việt Nam để có hướng giải quyết kịp thời.

Chậm nhất là 02 giờ kể từ khi hàng về đến nơi theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho SunshineOne Việt Nam thì SunshineOne Việt Nam coi như Quý khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần SunshineOne Việt Nam
Số 2, Sunrise C, The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 08383.75.777 / 0987.973.093