Sản xuất sản phẩm là một thương hiệu đáng tin cậy của Nhật Bản

Thiết bị lọc nước HIKARIX được lắp đặt kết nối trực tiếp với đường ống cấp nước nên có nguy cơ “cản áp” rất lớn. Về mặt này, chúng tôi sử dụng công nghệ của chính mình được trau dồi trong sản xuất và tuân thủ ” Tiêu chuẩn về cấu trúc và vật liệu của thiết bị cấp nước ” do Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi đặt ra .

Nhà máy được chứng nhận ISO

Các thiết bị lọc nước HIKARIX được sản xuất tại Sunshineone (Japan) sẽ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001

THIẾT KẾ

Chúng tôi lấy bản vẽ sản phẩm (dữ liệu bản vẽ sản phẩm), thu thập thông tin chính xác như chức năng sản phẩm, độ chính xác của hình dạng và điều kiện sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và thiết kế chúng bằng CAD / CAM để xử lý.

Cắt vật liệu

Sử dụng máy cắt tôn chuyên dụng để chế tạo từ vật liệu ban đầu thành sản phẩm có kích thước yêu cầu như bản vẽ,  dễ gia công.

ĐỘT DẬP

Vật liệu được đặt trên khuôn của máy ép (được trang bị các khuôn lồi và khuôn lõm), khuôn di chuyển lên xuống để tạo áp lực mạnh và uốn cong, cắt vật liệu theo thông số đã được cài đặt. Đó là một công việc đòi hỏi sự khéo léo và độ chính xác cao.

HÀN XÌ

Chủ yếu sử dụng hàn hồ quang và hàn TIG, hồ quang được tạo ra bằng cách đặt một điện áp thích hợp để hàn giữa kim loại cần hàn và điện cực. Nó là một công việc để hàn kim loại bằng cách sử dụng nhiệt hồ quang (4000-6000 độ). Chúng tôi sẽ lắp ráp vật liệu đã được đột lỗ bằng máy dập lỗ và uốn cong bằng máy dập bằng cách hàn.

Lắp ráp

Công việc hoàn thiện có ý nghĩa quan trọng đối với việc hoàn thành sản phẩm. Chúng tôi sẽ hoàn thành nó bằng cách xem xét sự cân bằng tổng thể. Trong quá trình sản xuất, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng các mối hàn ngoài bề mặt đã gia công.

kiểm tra chất lượng

Về kiểm tra chất lượng sản phẩm và các bộ phận, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng kích thước trong từng quy trình. Trong lần kiểm tra cuối cùng, ngoài việc kiểm tra bằng mắt và kiểm tra kích thước, kiểm tra độ đầy nước và kiểm tra chất thẩm thấu được tiến hành khi cần thiết. Ngoài việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, trong trường hợp không mong muốn xảy ra sản phẩm không phù hợp, chúng tôi điều tra nguyên nhân và kịp thời có biện pháp khắc phục, ngăn chặn tình trạng tái diễn.