Cảnh Báo – Giả danh nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay lõi lọc

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Hiện nay có nhiều trường hợp cá nhân/đơn vị mạo danh cung cấp sản phẩm HIKARIX (nhưng khi gọi điện chúng thường mập mờ không nói rõ là ở công ty nào), đã gọi điện cho một số khách hàng lắp đặt các thiết bị lọc nước HIKARIX của công ty Sunshineone Việt Nam để mạo danh hoặc nói là trung tâm bảo hành máy lọc nước được ủy quyền nhằm mục đích cho người đến thay các lõi lọc kém chất lượng, hàng giả – hàng nhái vào các thiết bị lọc nước nhập khẩu chính hãng mà Quý khách đang sử dụng, điều này sẽ gây hỏng hóc thiết bị, nguy hại hơn là ảnh hưởng đến chất lượng nước đầu ra không đạt chuẩn, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và mất bảo hành chính hãng. Quý khách cần thận trọng để tránh xảy ra các vấn đề phát sinh như tốn kém chi phí, chất lượng lõi lọc không đảm bảo ảnh hưởng đến sự hoạt động ổn định của máy lọc nước.

Các đối tượng đã có hành vi gọi điện giả danh trung tâm bảo hành để lừa đảo các khách hàng thay lõi lọc mặc dù đối tượng không hề lắp đặt cũng như không có các lõi lọc chính hãng có thể thay vừa vào thiết bị lọc. Với các thủ đoạn như lập ra nhiều trang web, tên miền khác nhau, thuê nhiều số tổng đài để gọi điện giả danh đã lắp đặt máy lọc nước rồi dụ dỗ khách hàng bằng chiêu bài (kiểm tra nước miễn phí) với mục đích thay các lõi lọc kém chất lượng.

Trong thời gian này, chúng tôi ra thông báo tới toàn thể Quý Khách hàng để cảnh giác với hành vi lừa đảo trên bằng cách:

  1. Hỏi rõ thông tin địa chỉ công ty, tên – model – hãng máy đã lắp + thời gian lắp đặt + ngày bảo trì (thay lõi) gần nhất để đối chiếu với hóa đơn mua hàng hoặc phiếu bảo hành lắp đặt trước đó.
  2. Trước khi đến, kỹ thuật gọi điện xác nhận thời gian đến thay lõi.
  3. Khi đến, nhân viên kỹ thuật mặc đồng phục đem theo giấy xuất kho, giấy bảo trì và biên bản thu tiền.
  4. Kiểm tra rõ hàng hóa, mã code – mã vạch, cũng như thông tin hóa đơn, địa chỉ và mỗi hóa đơn phải có dấu xác nhận của công ty.

Nếu nghi ngờ gặp phải các trường hợp giả mạo, vui lòng gọi ngay hotline 08383.75.777/0987.973.093 để xác nhận thông tin

Công ty cổ phần Sunshineone Việt Nam
Website: sunshineone.vn
Địa Chỉ: 1804-A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội