Dịch vụ cho thuê thiết bị lọc nước HIKARIX – Nhật Bản

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm máy lọc nước cao cấp đến từ thương hiệu HIKARIX – Nhật Bản đảm bảo nước sạch hàng ngày.

Có mặt tại Việt Nam, SunshineOne Việt Nam không chỉ đem đến thiết bị lọc nước thiết bị lọc nước tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe có chất lượng đỉnh cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản. SunshineOne Việt Nam là thương hiệu đầu tiên đã “táo bạo” triển khai hình thức cho thiết bị lọc nước sinh hoạt Hikarix tại Việt Nam.

Mô hình cho thuê thiết bị lọc nước tổng HIKARIX của SunshineOne Việt Nam được đánh giá là điểm sáng độc đáo, mang tính ứng dụng cao tại Việt Nam. Ưu điểm của hình thức này chính là khách hàng không phải bỏ ra một chi phí lớn từ ban đầu, đặc biệt là khách hàng được sử dụng miễn phí 01 tháng đầu tiên để trải nghiệm sản phẩm, Sau một tháng sử dụng có trải nghiệm trọn vẹn để biết sản phẩm có thực sự phù hợp với mục đích sử dụng hay chưa. Khoản phí thuê sẽ được chia nhỏ ra để thanh toán theo từng tháng.

Dịch vụ cho thuê thiết bị lọc nước HIKARIX – Nhật Bản

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp, gia đình các khách hành Nhật bản, các gia đình đang sinh sống  tại Việt Nam, đang sử dụng dịch vụ thiết bị lọc nước HIKARIX của Sunshinone Việt Nam, điển hình như Công ty Fujigen ( Hà Nam), Casino Đồ Sơn, Công ty nhựa Vân Long khách hàng Nhật bản sinh sống tại các toà nhà Somerset West Point, Fraser Suites, Oakwood Risender Hà Nội, Vinhome Metropolis,… Để được lựa chọn sử dụng trong các công ty, khách sạn lớn trên, sản phẩm HIKARIX dĩ nhiên phải trải qua các khâu kiểm định chất lượng rất khắt khe.

Tất cả các sản phẩm HIKARIX đều được lắp ráp và kiểm định nghiêm ngặt tại Nhật Bản trước khi xuất khẩu sang Việt Nam. Đúng như phương châm kinh doanh tất cả vì chất lượng trải nghiệm của người tiêu dùng, SunshineOne Việt Nam tự tin khẳng định thiết bị lọc nước Hikarix là sản phẩm 100% từ Nhật Bản, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản tại nhà máy có trụ sở tại Fukuoka- Nhật Bản, SunshineOne Việt Nam nói không với các cách thức “nhập quốc tịch trá hình” cho thương hiệu để đánh lừa khách hàng. Ngay cả việc thay sửa lõi lọc, màng lọc sản phẩm, cũng chỉ duy nhất SunshineOne Việt Nam Việt Nam được quyền sở hữu và phân phối các phụ kiện và trực tiếp xử lý, không có phụ kiện bán tràn lan trên thị thường.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, không thể không nhắc đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng. SunshineOne Việt Nam Đã triển khai phần mềm theo dõi, quản lý khách hàng. Khi khách hàng thuê máy, hệ thống phần mềm và đội ngũ chuyên viên sẽ luôn theo dõi và chủ động nhắc khách hàng lịch bảo dưỡng định kỳ, trực tiếp đến kiểm tra hoạt động của máy, thay lõi lọc với phụ kiện chính hãng.

Báo giá cho thuê thiết bị lọc nước HIKARIX dành cho gia đình
Báo giá cho thuê thiết bị lọc nước HIKARIX dành cho gia đình
  1. LỢI ÍCH VÀ GIÁ TRỊ MANG LẠI

Bạn sẽ nhận nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê thiết bị lọc nước Hikarix của SunshineOne Việt Nam :

  • Bảo vệ sức khỏe gia đình

Nước nhà bạn có cặn lơ lửng, nước nồng mùi clo? Trẻ nhỏ, người lớn tuổi có hệ miễn dịch và cơ chế thải độc kém nên dễ dàng mắc các bệnh trầm trọng về đường tiêu hóa, bệnh gan thận, bệnh về da do nguồn nước ô nhiễm?

Dùng máy lọc nước là biện pháp tốt nhất để có nguồn nước sạch sử dụng, tuy nhiên chi phí để mua mới 1 chiếc máy lọc nước khá cao, lúc này dịch vụ cho thuê thiết bị lọc nước của SunshineOne Việt Nam sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để cải thiện chất lượng nguồn nước cho cả gia đình.

  • Lợi ích kinh tế dành cho nhà hàng/ công ty/ doanh nghiệp

Đối với bất kì nhà hàng/ công ty/ doanh nghiệp nào, chi phí và đảm bảo đời sống cho nhân viên luôn là bài toán khó.

Hãy cùng Sunshineone Việt Nam điểm qua 4 lợi ích cực kì to lớn đối với doanh nghiệp khi sử dụng chương trình thuê máy lọc nước của Coway nhé:

  1. Tiết kiệm chi phí:

Với doanh nghiệp 100 nhân viên, mỗi nhân viên một tháng trung bình sử dụng 1 bình nước khoáng 19 lít. Nước khoáng bình loại đảm bảo hiện nay có giá khoảng 50,000đ/bình

Vậy một tháng chi phí: 50,000đ x 100 bình = 5,000,000đ

Sử dụng thiết bị lọc nước Hikarix, sử dụng 1 tháng chỉ có 1.000,000đ/ 100 nhân viên.

Nhân viên vừa có nước sạch để uống. Nhà bếp cũng có nguồn nước an toàn để phục vụ nấu nước cho toàn bộ nhân viên

  1. Tiết kiệm thời gian:

Gọi nhân viên mang nước đến, rồi lại chờ đợi thay bình thật tốn thời gian. Với máy thiết  bị lọc nước HIKARIX, chỉ cần uống ngay tại vòi cấp nước, thật là tiện lợi!

  1. Sử dụng thuận tiện:

Mỗi lần thay bình nước, bình cũ bình mới lại chồng chất khắp nơi, trông vừa mất thẩm mĩ lại vừa tốn diện tích. Với thiết bị lọc nước HIKARIX, chỉ cần một chiếc máy nhỏ gọn là đủ nước cho bao nhiêu người dùng, lại không lo đổi bình rắc rối.

  1. An toàn vệ sinh:

Cây nước úp bình lâu chẳng có người vệ sinh, bình úp vận chuyển từ nơi này đến nơi khác dưới nhiều điều kiện khắc nghiệt khiến các chất độc hại, hạt vi nhựa từ vỏ bình phôi nhiễm ra nước.

Với thiết bị lọc nước HIKARIX, Định kỳ đều có nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra, bảo dưỡng, thay lõi lọc mới định kì, nguồn nước lúc nào cũng dồi dào và đảm bảo vệ sinh!

  • Chi phí cực thấp, hết thời gian thuê, máy thuộc sở hữu khách hàng

Tùy theo nhu cầu của khách hàng  là các hộ gia đình hoặc công ty, nhà hàng, siêu thị, cửa hàng…, theo kết cầu hệ thống cấp nước trong nhà. Sunshineone Việt Nam cung cấp các gói cho thuê. Chỉ với chi phí cố định hàng tháng này, khách hàng có thể tùy chọn dòng máy ưa thích để thuê, được thay lõi lọc/ màng lọc và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra máy định kỳ mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

  • An tâm – An toàn tuyệt đối

– NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC: Tất cả máy lọc nước HIKARIX đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật bản, kể cả lõi lọc bên trong – không có thiết bị lọc nước HIKARIX giả và lõi giả

– CHÍNH HÃNG: Kĩ thuật viên của SunshineOnr Việt Nam chăm sóc tận nhà theo chu kỳ, thay thế lõi lọc CHÍNH HÃNG

– CHĂM SÓC TRỌN VẸN: Không còn nỗi lo lõi lọc giả, không biết mua lõi ở đâu và thời gian thay thế – SunshineOne chăm sóc bạn từ A-Z, chỉ cần mở vòi và sử dụng nước nước thoải mái – mọi thứ còn lại để thiết bị lọc nước HIKARIX lo.

  • Dịch vụ nhanh chóng – Hỗ trợ tại nhà trên toàn quốc

– Sau khi đăng kí chương trình thuê, nhân viên kĩ thuật viên của SunshineOne Việt Nam đến tận nhà khảo sát đưa ra gói lắp đặt phù hợp cho khách hàng và hẹn ngày lắp đặt thiết bị.

Cam kết chỉ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, nay mỗi gia đình hay doanh nghiệp đều có thể sử dụng sản phẩm thiết bị lọc nước HIKARIX với chính sách cho thuê máy thông minh và tiết kiệm.