Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Human Water HU-150

Mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm Humanwater HU-150 ngày càng được sử dụng phổ biến ở các gia đình hiện nay. Bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng sản phẩm như nào?

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Humanwater HU-150
Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Humanwater HU-150

Nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Nước máy của gia đình sẽ đi qua bộ tiền lọc nhằm loại bỏ tạp chất, kim loại nặng. Đồng thời bộ phận này còn giúp khử mùi và diệt khuẩn trong nước. Nước sau khi đi qua bộ tiền lọc sẽ đi vào lõi lọc tinh đã được tích hợp trong máy Humanwater HU-150.

 

Cấu tạo máy lọc nước Humanwater HU-150

Một lần nữa, nước sẽ được lọc sạch theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Nói cách khác nước sẽ được loại bỏ đi 16 tạp chất không có lợi cho cơ thể con người. Bạn có thể lấy nước uống trực tiếp từ vòi.

Nước được lọc sạch theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản
Nước được lọc sạch theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản

Cách lấy nước từ máy ion kiềm Humanwater HU-150

Từ máy lọc nước, bạn có thể tạo ra 4 loại nước uống khác nhau. Trên máy sẽ 3 nút bấm với mục đích sử dụng khác nhau.

Humanwater HU-150 tạo ra 5 loại nước khác nhau

 

Nút màu đỏ là nút lấy nước axit nhẹ ( bên phải) – đèn báo màu tím. Bạn chạm vào nút để sử dụng. Lưu ý, loại nước này có 1 mức. Nước sẽ có độ pH 6.0. Đây là độ pH lý tưởng cho da mặt, chị em có thể dùng để rửa mặt và xịt khoáng, có tác dụng hỗ trợ tích cực trong việc làm đẹp. Khi lấy nước axit máy sẽ có tiếng báo

Nút màu xanh lá cây sẽ cho bạn nước lọc thường ( ở giữa) – đèn báo màu xanh lá cây. Nước này đã được lọc qua bộ tiền lọc và lõi lọc tinh trong máy. Nước có độ pH 7.0, được sử dụng phổ biến để pha sữa cho trẻ em, uống thuốc hoặc cho trẻ em dưới 3 tuổi uống.

Nút bấm màu xanh dương sẽ cho bạn nước Hydro ( bên trái) – đèn báo màu xanh dương. Trong dòng máy Humanwater HU-150, nước Hydro sẽ có 3 nấc tương ứng với những lần chạm nút của bạn.

Nấc 1 (level 1), tức là bấm 1 lần có độ pH khoảng 8.0 8.5. Đây là nước uống cho người mới sử dụng.

Nấc 2 (level 2) sẽ có độ pH là 8.5-9.0 cho người đã quen sử dụng ( nước uống từ tuần thứ 2 trở đi).

Bạn nên sử dụng nấc 1 để cơ thể thích nghi dần khi mới bắt đầu

Độ pH của nấc 3 (level 3) vào khoảng từ 9.0 đến 9.5. Từ tuần thứ ba trở đi, bạn có thể sử dụng loại nước này.

Nước có thể được dùng để nấu ăn, pha trà, cafe và các loại đồ uống.

Khi mới dùng nước Hydro, để cơ thể có thể thích nghi dần, bạn nên sử dụng nấc 1. Sau đó, bạn có thể tăng dần theo thời gian.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Nước Hydro từ máy Humanwater HU-150 có khả năng giúp cơ thể thải độc tố, đồng thời cải thiện đường tiêu hóa. Đặc biệt, nước còn có tác dụng ngăn ngừa lão hóa và phòng chống nhiều loại bệnh. Máy lọc nước có thể tạo ra nhiều loại nước khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đặc biệt sản phẩm Humanwater HU-150 đạt tiêu chuẩn thiết bị y tế của Nhật Bản ( Số chứng nhận 230AFBZX00004000

 Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm Humanwater HU-150. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi dùng máy lọc nước này.