MUA MÁY LIỀN TAY , NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

  Với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe, SunshineOne đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước HIKARXI V250 chuyên dụng cho khu bếp và được người tiêu dùng đón nhận trong suốt thời gian vừa qua. Và để mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, để mọi nơi có thể sử dụng sản phẩm chất lượng cao, đồng thời góp phần cải thiện cuộc sống gia đình người Việt, SunshineOne Việt Nam xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi “MUA MÁY LIỀN TAY , NHẬN NGAY QUÀ TẶNG khi mua các sản phẩm lọc nước HIKARIX.

Tất cả các khách hàng khi lắp đặt mới thiết bị lọc nước HIKARIX SH-V250 sẽ được nhận một trong các chương trình khuyến mãi sau :
1. Khách hàng đang dùng thiết bị lọc nước của các hãng khác muốn lắp thiết bị lọc nước HIKARIX, Công ty sẽ mua lại thiết bị lọc nước cũ với giá 3.000.000đ/bộ.

2. Công ty sẽ giảm giá sản phẩm HIKARIX hoặc tặng quý khách hàng 1 phần quà là kính massage mắt mang thương hiệu BOVACS trị giá 2.000.000đ (hoặc khấu trừ bằng tiền mặt).

Thời gian khuyến mãi : từ 15/10/2022 tới 31/12/2022  (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết lượt quà tặng)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, sản phẩm vui lòng truy cập website www.sunshineone.vn hoặc hotline chăm sóc khách hàng 08383.75.777 / 0987.973.093 để được tư vấn và giải đáp.

Một số lưu ý khi khi mua sản phẩm trong thời gian khuyến mãi:

  • Không được đổi quà tặng, không quy đổi quà tặng thành tiền mặt.
  • Tiền mặt được tặng sẽ được trừ thẳng vào giá bán máy.
  • Không cộng dồn quà tặng, khuyến mãi lên 01 sản phẩm.