Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có thực sự hiệu quả?

Việc lắp thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có thực sự tốt không và có lợi ích gì? Hãy để SunShineOne cùng bạn đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này.

Sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có thực sự tốt không?

Hãy cùng SunShineOne đi tìm câu trả lời cho việc thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình có thực sự tốt không?

Tạo ra nước sạch đạt tiêu chuẩn có thể uống trực tiếp

Điều quan trọng nhất của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là mang lại nguồn nước tinh khiết an toàn với người sử dụng. Với những thiết bị lọc nước Hikarix của SunShineOne Việt Nam, nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp tại vòi nhờ chất lượng nước đạt theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình Hikarix

Thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình Hikarix

Bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình

Những nguy hại khi sử dụng nước bị ô nhiễm lâu dài sẽ gây nên các vấn đề về da như da khô, mẩn ngứa, nổi mụn; các vấn đề về hệ tiêu hóa xuất hiện. Hệ thống lọc đầu nguồn sẽ xử lý các vấn đề này cho bạn.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình có khả năng lọc sạch các chất tạp chất gây hại cho cơ thể, hóa chất tồn dư và vi khuẩn trong nước. Máy lọc đem lại nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, an toàn, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Bảo vệ các thiết bị gia dụng không bị hoen ố

Nếu các thiết bị gia dụng như vòi nước, bồn rửa, bồn tắm,… trong nhà đang bị đóng cặn, ố vàng, hoen gỉ thì nguồn nước nhà bạn đang gặp vấn đề. Thiết bị lọc đầu nguồn Hikarix giải quyết tất cả các mảng bám, vết ố vàng, làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị gia dụng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình xử lý vấn đề gì?

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình có thể xử lý nhiều vấn đề của nguồn nước đầu vào bị nhiễm bẩn.

Xử lý các vấn đề về tính chất của nước đầu vào

Nước đầu vào có thể là những nguồn nước gặp các vấn đề như nhiễm mặn, nhiễm phèn, asen, nước giếng khoan không đảm bảo tinh khiết… Sử dụng nguồn nước ô nhiễm, không đạt tiêu chuẩn khiến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và việc sản xuất bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Các nguồn nước chưa qua xử lý này nếu dùng lâu dài, có thể gây nên các bệnh về da, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp. Chúng còn làm thay đổi chất lượng sản phẩm sản xuất, thay đổi hương vị của các món ăn trong sinh hoạt. Sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình sẽ giúp bạn xử lý các tình trạng này. Nguồn nước sau xử lý đảm bảo chất lượng, tinh khiết và an toàn.

Nước sạch sau khi lọc qua thiết bị chuyên dụng

Nước sạch sau khi lọc qua thiết bị chuyên dụng

Khử các mùi khó chịu có trong nguồn nước

Nguồn nước ngầm, nước máy nếu không xử lý kỹ thường có mùi khó chịu. Điển hình như mùi tanh, mùi hắc, mùi Clo tồn dư trong các loại nước này. Những mùi này mang đến cảm giác khó chịu cho người dùng.

Nhờ hệ thống màng lọc có trong thiết bị lọc nước mà loại bỏ các cặn bẩn và phân tử gây mùi. Nguồn nước sau xử lý đảm bảo không màu, không mùi khó chịu, sẵn sàng được sử dụng.

Thiết bị lọc nước Hikarix của SunShineOne có đầy đủ các tính năng để xử lý những vấn đề nước kể trên.

Chức năng các bộ phận trong thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

Cột lọc chặn

Cột lọc này loại bỏ các chất bẩn kích thước lớn như rác, tóc, cát, lá… có trong nước.

Cột lọc thô

Cột lọc thô loại bỏ bùn, cát, xử lý các thành phần kim loại nặng, khử mùi tanh khó chịu của nước.

Máy làm mềm

Máy làm mềm loại bỏ độ cứng, làm mềm nước khi nước chứa nhiều ion canxi và magie. Từ đó, giảm thiểu tình trạng ố vàng, tắc nghẽn đường ống và bảo vệ các vật dụng trong gia đình.

Cột lọc than hoạt tính

Cột lọc than hoạt tính giúp loại bỏ các chất tồn dư như Clo, Flo, các hóa chất gây hại. Ngoài ra, cột màng lọc trong thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình còn tiêu diệt mầm bệnh, virus trong nước.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nước đầu ra ổn định thì bạn cần thay lõi lọc theo yêu cầu của nhà cung cấp hoặc kỹ thuật viên tư vấn.

Đối với các thiết bị lọc nước Nano hiện nay, hệ thống lọc có thể được tích hợp trong một lõi lọc duy nhất. Có thể sử dụng thiết bị lọc gia đình Hikarix Nano với một lõi lọc có khả năng xử lý các vấn đề, giúp nước sạch an toàn hơn.

Khi nào cần thay lõi lọc của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình?

Khi nào cần thay lõi lọc của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình?

Việc thay lõi lọc nước không có thời gian cụ thể, vì vậy, bạn hãy chú ý chất lượng lõi lọc và chất lượng nước đầu nguồn của gia đình. Đối với lõi lọc thô đầu nguồn, thời gian nên thay lõi lọc là từ 3 – 6 tháng.

Đối với những nguồn nước có lẫn nhiều tạp chất thì bề mặt lõi dễ bị đóng cặn bẩn nhanh. Khi đó, cần thay lõi lọc sớm trong thời gian tầm 3 tháng hoặc trước 3 tháng. Nếu chất lượng nước đầu vào ít tạp chất thì thời gian sử dụng lõi lọc sẽ được lâu hơn

Lưu ý gì khi sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình?

1. Sục rửa máy lọc đầu nguồn sau một thời gian dùng

Sau một thời gian dài hoạt động, thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình thường bị đọng cặn bẩn ở bề mặt vật liệu lọc. Vì vậy, việc sục rửa máy lọc nước đầu nguồn để loại bỏ các mảng bám này.

Bạn nên dùng van 3 ngả hoặc 5 ngả để việc sục rửa dễ dàng hơn.

2. Lưu ý thời gian thay vật liệu trong hệ thống lọc sẽ khác nhau tùy thuộc loại nước

Nếu nước gia đình bạn đang dùng là nước máy, nước đã được xử lý thô, nguồn nước ít tạp chất thì thiết bị lọc đầu nguồn sẽ xử lý nhanh và không cần bảo dưỡng nhiều lần.

Nếu nguồn nước là nước giếng khoan có hàm lượng sắt, kim loại nặng cao thì bạn cần kiểm tra hệ thống lọc thường xuyên. Ngoài ra, nước đầu vào còn có mùi tanh khó chịu nên máy lọc nước đầu nguồn mất nhiều công đoạn và thời gian để xử lý hơn.

Bạn nên bảo dưỡng, sục rửa vật liệu lọc để đảm bảo chất lượng nước sạch an toàn được ổn định.

Các lõi lọc nước Hikarix để thay thế lõi lọc cũ

Các lõi lọc nước Hikarix để thay thế lõi lọc cũ

Giải pháp tăng hiệu quả thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

Bạn nên kết hợp bộ lọc thô cùng với máy lọc tổng Hikarix giúp thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình tăng hiệu quả lọc nước. Chức năng của thiết bị lọc thô giúp loại bỏ các tạp chất độc hại. Sử dụng lọc nước Nano Hikarix hỗ trợ lọc sạch hơn và giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Máy lọc nước Hikarix được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng Nhật Bản và trên toàn thế giới tin dùng. Sản phẩm có chứng nhận ISO, được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty cổ phần Sunshineone – đơn vị luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất các thiết bị lọc nước. Các sản phẩm luôn đáp ứng 3 tiêu chí: bảo đảm sức khỏe người dùng, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Thương hiệu Hikarix cũng đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Nhật Bản nên bạn an tâm khi sử dụng các thiết bị Hikarix của chúng tôi. Truy cập ngay website: https://sunshineone.vn/ để đặt mua sản phẩm.

Bài viết liên quan

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

13/01/2023

Các dòng máy lọc nước Nano rất được ưa chuộng hiện nay do các tính năng và lợi ích đem lại. Để hiểu hơn về các dòng máy này, hãy tham khảo ngay bài viết. MÁY LỌC NƯỚC NANO LOẠI NÀO TỐT NHẤT NĂM 2023【TƯ VẤN】 MÁY LỌC NƯỚC NANO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?【TƯ VẤN】 […]

Xem thêm
Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

29/12/2022

Lõi lọc Nano hay RO đều có tính năng ưu việt và lợi ích riêng, vậy nên dùng máy lọc nước Nano hay RO? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!! Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Không?【Tư Vấn】 Máy Lọc Nước Ro Bù Khoáng Là Gì? Những Hiểu Lầm […]

Xem thêm
Máy lọc nước Nano là gì? Tiện ích của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là gì? Tiện ích của máy lọc nước Nano

23/12/2022

Máy lọc nước Nano là gì? Tại sao máy được nhiều người lựa chọn sử dụng cho việc lọc nước? Cùng tìm hiểu trong bài viết của SunShineOne Việt Nam dưới đây. Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Không?【Tư Vấn】 Máy Lọc Nước Nano Giá Bao Nhiêu Tiền?【Tư Vấn】 So Sánh Công Nghệ Lọc […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0987.973.093