dự án đã triển khai

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA KỸ THUẬT VÂN LONG
Lô P3, Khu Công Nghiệp Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng

   SunshineOne Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Vân Long Techplas đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp cho toàn bộ văn phòng, khu bếp ăn để sử dụng cho nhu cầu nấu ăn và nước uống mỗi ngày.

Upload Image...

CÔNG TY TNHH VÂN LONG
Số 15A An Trì, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

   SunshineOne Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Vân Long Plastic đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp cho toàn bộ văn phòng, khu bếp ăn để sử dụng cho nhu cầu nấu ăn và nước uống mỗi ngày.

Upload Image...
Upload Image...

CÔNG TY TNHH FUJIGEN VIỆT NAM
KCN Đồng Văn II, Duy Minh, Duy Tiên, Hà Nam

   Tọa lạc tại Hà Nam, CÔNG TY TNHH FUJIGEN VIỆT NAM đã lựa chọn giải pháp sử dụng thiết bị lọc nước HIKARIX  cho toàn bộ văn phòng và nhà xưởng. Với hàng trăm công nhân và nhân viên làm việc tại đây, CÔNG TY TNHH FUJIGEN VIỆT NAM là một đơn vị Nhật Bản tại Việt Nam chuyển sản xuất đàn với đa dạng mẫu mã. Việc chú trọng đến sức khỏe cho nhân viên Việt Nam, là sự mạnh dạn đầu tư và thay đổi về thói quen sử dụng nước, hướng đến sự tiện lợi, an toàn, tiết kiệm cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo sự an tâm khi dùng nước tại công ty.

SOMERSET WEST POINT HANOI

Số 2 Đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

   Triển khai lắp đặt thiết bị lọc tổng và thiết bị lọc nước khu vực bếp cho khách hàng Nhật Bản lưu trú tại Somerset Westpoint HaNoi

KHÁCH SẠN FRASER SUITES HÀ NỘI
Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

   Các khách hàng Nhật Bản khi tới Việt Nam đều lo lắng về chất lượng nguồn nước sinh hoạt khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam. SunshineOne Việt Nam mang đến giải pháp Nước Sạch – Nước Tốt tổng thể cho căn hộ với thiết bị lọc nước dành cho chưng cư đến từ thương hiệu HIKARIX giúp mang lại nguồn nước sạch tổng thể cho cả gia đình, đáp ứng các nhu cầu tắm, gội, giặt giũ và các sinh hoạt hằng ngày đồng thời bảo vệ duy trì tuổi thọ các thiết bị liên quan đến sử dụng nước như máy giặt, máy rửa chén.

DO SON RESORT HOTEL
Khu 3 Đồ Sơn, Hải Phòng

   SunshineOne Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Doson Resort & Casino đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp cho toàn bộ văn phòng, khu bếp ăn để sử dụng cho nhu cầu nấu ăn và nước uống mỗi ngày cho đội ngũ nhân viên và khách hàng lưu trú.

HỒNG VẬN GRAND HOTEL
Khu 1, Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh

   SunshineOne Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng khách sạn Hồng Vận đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp cho văn phòng, khu bếp ăn để sử dụng cho nhu cầu nấu ăn và nước uống mỗi ngày cho đội ngũ nhân viên.

Lọc nước HIKARIX hân hạnh đồng hành cùng các Trường học tại huyện Hoa Lư, Ninh Bình đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp nước phục vụ nấu ăn, sử dụng cho nhu cầu uống nước mỗi ngày của các em học sinh.

Lọc nước HIKARIX hân hạnh đồng hành cùng các Trường học tại TP Hà Tĩnh đã lựa chọn thiết bị lọc nước HIKARIX cung cấp nước phục vụ nấu ăn, sử dụng cho nhu cầu uống nước mỗi ngày của các em học sinh.