Nâng cao chất lượng nước uống học đường

Nâng cao chất lượng nước uống học đường bằng Thiết bị lọc nước HIKARIX

Thực trạng về nước sạch ở Việt Nam vẫn là những con số đáng báo động. Thậm chí ngay cả tại các thành phố lớn như Hà Nội, nhiều địa điểm vẫn thiếu nước sạch sinh hoạt thường xuyên. Đối với các trường học, việc có nước sạch cho học sinh uống, sinh hoạt đặc biệt cần thiết. Có rất nhiều những giải pháp khác nhau để nâng cao chất lượng nguồn nước tại trường học. Một trong những giải pháp lợi ích và hiệu quả nhất đó là lắp đặt thiết bị lọc nước uống trực tiếp HIKARIX.

 

* Những đặc điểm cơ bản của máy lọc nước cho trường học

Một máy lọc nước nói chung, chúng có khả năng lọc nước với công suất lớn. Nguồn nước tạo ra phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đối với nước dùng cho uống và nấu nướng, thì nước sau lọc phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định. Để làm được điều này, hệ thống lọc nước HIKARIX sẽ có những điểm nổi bật sau:

 

 

– Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới (Nano): Bằng công nghệ lọc Nano, cho phép các phần tử nước và các khoáng chất có lợi cho cơ thể đi qua. Các cặn bẩn, kim loại nặng, hoá chất có hại sẽ bị giữ lại trong lõi lọc. Nguồn nước sau lọc đạt được tiêu chuẩn ước uống đóng chai, nước uống trực tiếp.

– Thiết bị lọc nước HIKARIX được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản.

– Hệ thống lọc nước Hikarix vận hành hoàn toàn tự động: Bằng các công nghệ tự động hóa hiện nay, giúp giảm chi phí nhân công đi rất nhiều. Con người không cần quá nhiều thời gian để vận hành cả một hệ thống. Nguồn nước uống được lọc một cách hoàn toàn tự động.

 

* Đánh giá nhu cầu lắp đặt máy lọc nước cho trường học

Đa số các trường học có số lượng từ 300 – 4000 học sinh, một số ít trường học có số học sinh đông hơn lên đến 10.000 người. Với số lượng người đông, việc bố trí nước uống đóng bình, hay nước uống đun sôi đều bất tiện và tốn nhiều chi phí . Cần đến một diện tích nhất định để dự trữ nước, đun sôi,..Đây không phải là giải pháp tối ưu trong tương lai, chưa kể đến việc nước khó kiểm soát chất lượng.

Việc lắp đặt thiết bị lọc nước cho trường học mang lại nhiều lợi ích lớn: Nguồn nước đảm bảo vệ sinh, chất lượng nước đạt các tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế. Việc lắp đặt gọn gàng, nhanh chóng, nước sạch được dẫn đến từng vị trí sử dụng thuận tiện. Chi phí khấu hao thấp, lợi thế hơn so với nước đóng bình thương mại.

 

Các trường học lắp đặt thiết bị lọc nước HIKARIX

 

* Công suất máy lọc nước phù hợp với trường học

   Hiện nay, hệ thống lọc nước Nano Hikarix cho công suất lọc 1200l/h. Đáp ứng đầy đủ như cầu lượng nước uống của các trường, ngoài ra còn phục vụ thêm công việc nấu ăn.

 

* Đơn vị tư vấn lắp đặt máy lọc nước cho trường học uy tín

   SunshineOne Việt Nam hiện là đơn vị uy tín, chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng công việc tại Nhật Bản. Các thiết bị lọc nước do HIKARIX lắp đặt đều vận hành ổn định và đạt được các tiêu chuẩn phù hợp.

   Các bạn có thể tham quan, tư vấn thêm các dự án đã hoàn thành trên trang thông tin: sunshineone.vn

   Mọi thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ về: 08383.75.777/0987.973.093 để được giải đáp sớm nhất./.