Top 10 thiết bị lọc nước không xả nước thải tốt nhất năm 2022

Thiết bị lọc nước không xả nước thải được nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng năm 2022 bởi tính tiện ích và khả năng lọc rất tốt. Dưới đây là top 10 thiết bị lọc hiệu quả sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thiết bị lọc nước không xả thải dùng công nghệ lọc nào?

Thiết bị lọc nước không xả thải là dòng sản phẩm lọc nước mang lại hiệu quả và sự tiết kiệm cho các gia đình sử dụng. Trong các công nghệ lọc tiên tiến hiện nay, các công nghệ lọc không xả thải gồm: Công nghệ Nano, công nghệ lọc UF và công nghệ lọc ion kiềm.

Mỗi loại công nghệ sẽ có những ưu điểm lọc khác nhau. Dù vậy, đặc điểm chung của các công nghệ này đều không tạo ra nước thải, đảm bảo độ an toàn và chất lượng lọc nước rất tốt.

Thiết bị lọc nước không nước thải Hikarix

Các công nghệ lọc nước hiện đại có hệ thống lọc tự động thông qua các lõi lọc. Hệ thống lọc từ cao xuống thấp và giữ lại các chất cặn bẩn, bùn đất, các kim loại nặng và khử các hóa chất độc hại khi qua các tầng lọc…

Ưu điểm máy lọc nước không xả thải

Thiết bị lọc nước không xả nước thải có nhiều ưu điểm mà bạn không nên bỏ lỡ. Dưới đây là một số ưu điểm của thiết bị lọc nước không xả thải:

  • Máy lọc đảm bảo lọc nước sạch an toàn và loại bỏ các hóa chất có hại trong nước.
  • Thiết bị giúp giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt đối với loại máy lọc nước ion kiềm còn giúp tạo nước kiềm, trung tính và nước axit phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, rửa thực phẩm, uống trực tiếp tùy độ pH.
  • Thiết bị lọc nước không nước thải giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Khả năng lọc tốt và một số loại không cần dùng điện.
  • Các dòng máy thường có kích thước nhỏ gọn, có thể để âm tủ bếp hoặc đặt trên khu vực bàn, bếp.
  • Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh thiết bị, thay lõi, bảo trì, bảo dưỡng máy đảm bảo sử dụng bền lâu.

Top 10 thiết bị lọc nước không nước thải tốt nhất năm 2022

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị lọc nước không xả thải bạn có thể sử dụng. Dưới đây là các model máy tốt được ưa chuộng dùng nhất năm 2022.

1. Máy lọc tổng Nano Hikarix SH-3000 dùng cho biệt thự

Máy lọc nước không xả thải Hikarix SH-3000

Máy lọc tổng Hikarix SH-3000 là sản phẩm lọc nước dành cho biệt thự, nhà riêng. Dòng máy sử dụng công nghệ lọc nước Nano kết hợp lõi than hoạt tính xơ dừa. Đây là thiết bị lọc nước không xả thải có công suất lọc lớn lên đến 350m3 với độ bền trên 50 năm.

Máy lọc với tốc độ 20 lít/phút và lọc 1,2m3 mỗi giờ. Nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn lọc nước của Nhật Bản.

Sử dụng lọc tổng biệt thực Hikarix SH-3000 giúp lọc nước sạch hơn. Nước sau lọc đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình.

Thiết bị lọc nước Hikarix là dòng máy có thiết kế gọn gàng, tiện lợi và thích hợp cho các không gian biệt thự. Chất liệu vỏ bọc thiết bị bằng inox 304 không gây độc hại cho nguồn nước, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

2. Máy lọc tổng Nano Hikarix SH-2000 đạt tiêu chuẩn uống tại vòi

Lắp đặt Hikarix SH-2000 không xả thải nước

Máy lọc tổng Hikarix SH-2000 là dòng sản phẩm lọc tổng cho các căn hộ chung cư, nhà liền kề. Thiết bị lọc nước không xả thải an toàn dành cho mọi gia đình. Máy lọc nước Hikarix SH-2000 sử dụng các nguồn nước: nước máy, nước mưa hoặc có thể là nước giếng khoan.

Lõi lọc Nano than hoạt tính xơ dừa giúp thiết bị lọc nước tốt hơn. Loại bỏ các tạp chất, chất rắn có hại, các kim loại nặng như thủy ngân, asen, các loại hóa chất vi khuẩn, rong rêu, tảo, nấm…. Đây là giải pháp máy lọc nước an toàn với khả năng lọc nước với tốc độ 20 lít/phút đáp ứng nhu cầu sinh hoạt

3. Máy lọc tổng Nano Hikarix SH-1500 dùng cho căn hộ mini

Hikarix SH-1500 cho các căn hộ mini

Hikarix SH-1500 là thiết bị lọc nước không xả thải dành cho các căn hộ mini. Khả năng lọc nước cho không gian nhỏ, đảm bảo độ an toàn đạt tiêu chuẩn Nhật Bản cho nước sau lọc.

Máy được thiết kế với 1 lõi lọc duy nhất kết hợp các vật liệu lọc: vải không dệt, than hoạt tính xơ dừa, than hoạt tính gán bạc tạo hiệu quả lọc nước.

Thiết bị lọc tự động, không dùng điện, không xả nước thải có thể giúp loại bỏ kim loại nặng cùng các hóa chất, clo dư trong nước. Máy được bảo hành lên tới 12 năm, độ bền lên tới 50 năm.

4. Máy lọc nước Hikarix SH-V250 Nano dùng cho khu bếp

Máy lọc nước Hikarix SH-V250 được dùng cho khu bếp các căn hộ. Đây là loại thiết bị lọc nước không xả thải an toàn cho mọi gia đình. Sử dụng thích hợp để nấu ăn, rửa thực phẩm, dọn rửa chén bát,… Máy được thiết kế nhỏ gọn có thể đặt âm tủ bếp.

5. Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 dòng Nano

Geyser Ecotar 3 là dòng máy lọc nước Nano của Nga được đánh giá cao trong việc lọc không điện, không nước thải. Thiết bị lọc nước không nước thải này có 3 lõi lọc phù hợp với nguồn nước của Việt Nam. Máy giúp loại bỏ các kim loại nặng như sắt, đồng, thủy ngân, lọc phèn nhôm, phèn sắt. Đây là thiết bị lọc tiện ích cho khu bếp, các bồn rửa tay…

6. Máy lọc nước không thải Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là sản phẩm lọc nước Nano không xả thải của Nga. Máy có hệ thống 3 bộ lọc với khả năng lọc 5 trong 1 hiệu quả. Giúp mang lại nguồn nước tự nhiên và an toàn. Sử dụng  Geyser Ecotar 5 giúp loại bỏ các tạp chất, bùn bẩn, chất phóng xạ, các hóa chất độc hại, kim loại nặng, các hóa chất có trong nước…

7. Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 – công nghệ Unitech

Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Unitech với các lõi lọc liên hoàn không tách rời. Trọn bộ lõi lọc 1, 2, 3 phải luôn được đặt trong hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả. Đây là thiết bị lọc nước không xả thải với khả năng lọc 6 in 1. Ngoài việc lọc sạch nước khỏi các vi khuẩn, bụi bẩn, các hóa chất, clo dư,… máy còn giúp cung cấp thêm ion canxi mang lại nước tốt cho cơ thể.

8. Máy lọc nước UF Robot ULTRA 625 Hàn Quốc

Robot ULTRA 625 là dòng máy lọc nước UF được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với công nghệ lọc UF giúp lọc các tạp chất lớn. Nước sử dụng cho việc sinh hoạt nấu ăn, rửa thực phẩm. thiết bị lọc chuyên dụng mang lại an toàn và tiện nghi cho không gian sống của bạn.

9. Máy lọc nước dưới chậu rửa Nano WN205

Thiết bị lọc nước không nước thải đến từ USA WN205 với 2 cấp lọc loại bỏ cặn bẩn và tích hợp than hoạt tính và bạc diệt khuẩn. Máy còn có khả năng hỗ trợ lọc phèn, lọc mùi giúp nước sạch và an toàn cho người dùng.

10. Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi CleanSui EU301

Máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi CleanSui EU301

Thiết bị lọc nước ion kiềm không nước xả thải Mitsubishi CleanSui EU301 giúp lọc nước tốt cho sức khỏe. Máy lọc tích hợp 6 chế độ nước cho nhu cầu sử dụng. Có thể uống trực tiếp hoặc nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe an toàn. Máy gồm 4 cấp lọc: lớp vải lưới không dệt, sợi ion trao đổi, than hoạt tính, màng lọc sợi rỗng đảm bảo hiệu quả lọc của máy.

Nên chọn mua máy lọc không xả thải ở đâu giá tốt?

Để chọn được dòng thiết bị lọc nước không xả thải chất lượng, hãy đến ngay với Sunshineone Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc tổng sinh hoạt gia đình Hikarix của Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng lọc nước tuyệt vời.

Hãy đến ngay với Sunshineone Việt Nam!

Hotline: 0987.973.093

Địa chỉ: 1804 – A3 Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: https://sunshineone.vn/

Bài viết liên quan

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

Top 5 Các Dòng Máy Lọc Nước Nano Tốt Nhất Hiện Nay

13/01/2023

Các dòng máy lọc nước Nano rất được ưa chuộng hiện nay do các tính năng và lợi ích đem lại. Để hiểu hơn về các dòng máy này, hãy tham khảo ngay bài viết. MÁY LỌC NƯỚC NANO LOẠI NÀO TỐT NHẤT NĂM 2023【TƯ VẤN】 MÁY LỌC NƯỚC NANO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?【TƯ VẤN】 […]

Xem thêm
Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

Nên dùng máy lọc nước Nano hay RO?【Tư Vấn】

29/12/2022

Lõi lọc Nano hay RO đều có tính năng ưu việt và lợi ích riêng, vậy nên dùng máy lọc nước Nano hay RO? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!! Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Không?【Tư Vấn】 Máy Lọc Nước Ro Bù Khoáng Là Gì? Những Hiểu Lầm […]

Xem thêm
Máy lọc nước Nano là gì? Tiện ích của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là gì? Tiện ích của máy lọc nước Nano

23/12/2022

Máy lọc nước Nano là gì? Tại sao máy được nhiều người lựa chọn sử dụng cho việc lọc nước? Cùng tìm hiểu trong bài viết của SunShineOne Việt Nam dưới đây. Có Nên Mua Máy Lọc Nước Nano Không?【Tư Vấn】 Máy Lọc Nước Nano Giá Bao Nhiêu Tiền?【Tư Vấn】 So Sánh Công Nghệ Lọc […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0987.973.093